Lĩnh Vực Kinh Doanh

Với phương châm hoạt động: “Thông minh hơn, hiệu quả hơn”, Mind Connect luôn nỗ lực phát triển để mang đến dịch vụ truyền thông – bán hàng hiệu quả nhất cho Quý khách hàng. Hiện tại, Mind Connect cung cấp các dịch vụ :

Xây dựng hệ thống Marketing – Sale

Kết hợp linh hoạt truyền thông và bán hàng tạo giá trị thương hiệu và tối ưu hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp. Hỗ trợ hoàn thiện doanh nghiệp một cách toàn diện.

Xem Thêm
Thực thi chiến lược Marketing – Sale

Cung cấp giải pháp chuyên sâu và trực tiếp triển khai truyền thông trên các kênh Online – Offline. Tiếp cận thân thiện đem lại hiệu suất tối đa trong việc kích cầu và đạt doanh số.

Xem Thêm
Đào tạo bán hàng chuyên nghiệp

Trang bị đầy đủ kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để tạo doanh số bán hàng vượt trội.

Xem Thêm

Lịch Sử Hình Thành

Công ty Cổ phần công nghệ truyền thông Mind Connect được thành lập trên cơ sở tiền thân là Công ty CP truyền thông E360 . Cùng chung chí hướng tạo ra thị trường riêng mang lại giá trị cho cả người mua và người bán, 3 Founder của Mind Connect đã thống nhất thành lập công ty nhằm đáp ứng cung – cầu trên thị trường.

Tầm Nhìn

  • Trở thành công ty hàng đầu về bán hàng và đào tạo bán hàng theo phương pháp mới.
  • Tạo điểm nhấn khác biệt so với các công ty truyền thông khác trên thị trường bằng việc tạo ra thị trường riêng mang lại giá trị cho người mua và cộng đồng tiềm năng cho những người bán.

.

Sứ Mệnh

Đúng như tên gọi, Mind Connect đề cao tính kết nối từ tư duy đến kết quả chất lượng và hợp lý. Từ đó, Quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ hiệu quả và uy tín với chi phí tối ưu nhất.

Lợi Ích Khi Hợp Tác

Khách Hàng Nói gì về MindConnect

Đối Tác