THỰC THI CHIẾN LƯỢC MARKETING – SALE

Mind Connect cam kết tạo ra giá trị thương hiệu và tối ưu hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp, mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng – uy tín cũng như chi phí hợp lý.

Hiện nay, không ít doanh nghiệp gặp phải các vấn đề như sản phẩm tốt nhưng không bán được hàng, đầu tư chi phí truyền thông và tư vấn bán hàng song không đạt doanh thu đề ra. Lý do duy nhất bởi bạn chưa triển khai chiến lược Marketing – Sale phù hợp.

Nếu bạn muốn tìm ra phương pháp giải quyết tất cả các vấn đề trên thì Mind Connect (MC) chính là lựa chọn hàng đầu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Marketing – Sale cùng đội ngũ chuyên viên sáng tạo, tận tâm và đặc biệt luôn cập nhật kiến thức từng ngành, Mind Connect đã hợp tác và đem đến sự hài lòng cho hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam.

Chúng tôi sẽ xây dựng chiến lược Marketing – Sale tổng thể và triển khai các hoạt động truyền thông kết hợp bán hàng một cách toàn diện thông qua các tiêu chí:

  • Thấu hiểu Insight người dùng để lựa chọn khách hàng tiềm năng.

Mind Connect nghiên cứu và đánh giá thị trường online, offline qua đó nắm bắt xu hướng truyền thông – bán hàng hiệu quả nhất. Với hệ thống đồng bộ từ các kênh truyền thông, phần mềm ứng dụng cùng kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển toàn diện từ thương hiệu tới hiệu suất kinh doanh.

  • Thực hiện các chiến dịch truyền thông kết hợp bán hàng.

Mind Connect cung cấp giải pháp chuyên sâu và trực tiếp triển khai truyền thông trên các kênh Online – Offline. Bên cạnh đó, MC tối ưu hóa và phát huy tối đa lợi thế của Digital Mar như Facebook, Google, Youtube…cùng hình thức tổ chức các chiến dịch bán hàng nhằm tiếp cận người dùng một cách thân thiện nhất.

Điểm khác biệt và cũng là thế mạnh của MC nằm ở việc kết hợp linh hoạt truyền thông với bán hàng chuyên nghiệp. Từ đó tạo hiệu suất tối đa trong việc kích cầu và đạt doanh số.

  • Đo lường, kiểm soát tính hiệu quả thông qua các chỉ số phân tích từ những công cụ Marketing – Sale tin cậy theo tháng/quý/năm.
  • Tổng kết chiến dịch, đảm bảo đem đến lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp.

Thông qua phương pháp trên, doanh nghiệp không những đạt được kết quả đột phá mà còn tiết kiệm công sức cũng như chi phí hoạt động kinh doanh.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ MINDCONNECT

Đối Tác