XÂY DỰNG HỆ THỐNG MARKETING – SALE CHO DOANH NGHIỆP

Mind Connect chính là giải pháp toàn diện dành cho bạn với thế mạnh hàng đầu về truyền thông kết hợp bán hàng.

Cạnh tranh là điều không tránh khỏi trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Theo thống kê tại Việt Nam có đến 90% khách hàng quyết định mua sản phẩm/dịch vụ sau khi tìm hiểu trên các kênh tiếp thị trực tuyến và tư vấn bán hàng. Vậy làm sao để doanh nghiệp của bạn thu hút được hàng trăm nghìn khách hàng và tối đa hóa lợi nhuận với mức chi phí tiết kiệm nhất?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Marketing – Sale cùng đội ngũ chuyên viên sáng tạo, tận tâm và đặc biệt luôn cập nhật kiến thức từng ngành, Mind Connect đã hợp tác và đem đến sự hài lòng cho hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam.

Chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích và đánh giá môi trường hoạt động của doanh nghiệp. Từ đó đưa ra định hướng phù hợp nhất trong chiến lược phát triển và tạo doanh thu bán hàng hiệu quả nhất. Qua việc xác định được cơ hội và thách thức hiện có của doanh nghiệp, Mind Connect sẽ xây dựng kế hoạch cụ thể để thực hiện chiến lược sao cho hoạt động Marketing – Sale đi đúng hướng và đảm bảo lợi ích mang đến cho khách hàng.

Ngoài ra, hệ thống Marketing – Sale của chúng tôi còn giúp doanh nghiệp kiểm soát mục tiêu kinh doanh, đảm bảo kết hợp chặt chẽ giữa truyền thông và bán hàng.

Các giai đoạn tư vấn và xây dựng hệ thống Marketing – Sale của Mind Connect:

  1. Tìm hiểu doanh nghiệp và dịch vụ để xác định giá trị cốt lõi mà sản phẩm mang đến cho người dùng.
  2. Nghiên cứu hành vi khách hàng, xác định đối thủ cạnh tranh và kênh phân phối.
  3. Xây dựng chiến lược tổng thể về Marketing – Sale dựa trên phân tích SWOT, giá trị cốt lõi, triết lý kinh doanh của doanh nghiệp.

Mind Connect cam kết tạo ra giá trị thương hiệu và tối ưu hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp, mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng – uy tín cũng như chi phí hợp lý.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ MINDCONNECT

Đối Tác